กระตุ้นปากมดลูก

เมื่อเช้าไปหาหมอแล้วตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกเปิด3เซน แล้ว ก้อบ้านมารุ้สึกมีอะไรไหลออกมาจากช่องคลอด แล้วเข้าห้องดู มีเลือดออกมาค่ะ เหมือนเป็นปะจำเดือนเลย แต่ก้อยังไม่มีอาการปวดท้องเท่าไหร่นะค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้ควรทำอย่างไรค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ ปากมดลูกเปิด 3 เซ็นแล้ว ทำไมหมอให้กลับบ้านคะ บ้านนี้ตอนไปโรงบาลปากมดลูกเปิด 3 เซ็นเหมือนกัน หมอให้แอดมิทเลยค่ะ

5y ago

ออๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่