ท้อง39+5วีคแล้ว

เมื่อเช้าไปหาหมอเพราะมีมูกเลือด แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มดลูกเปิด1เซน หมอเลยให้กลับมาดูอการที่บ้าน ถ้ามีน้ำเดินหรือปวดท้องก็ให้รีบมา ตอนนี้รู้สึกท้องแข็งถี่+กับปวดท้องน้อย #เราควรไปพบหมออีกไหมคะ กลัวหมอให้กลับบ้านอีก

ท้อง39+5วีคแล้ว
1 ตอบกลับ

ถ้าทนไม่ไหวขอนอนรอคลอดที่รพ.เลยก็ได้ค่ะ บอกว่าไม่สะดวกเดินทาง บ้านไกลจากรพ. กลัวคลอดระหว่างเดินทาง

2y ago

เราใช้สิทธิบัตรทองค่ะ เราขอนอนได้หรอคะ