ถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้ท้อง32+4

เมื่อเช้าไปหาหมอมาด้วยเรื่องอาการปวดหน่วงท้องน้อยเจ็บจี๊ดๆแถวลิ้นปี่แล้วก้ปวดหลังหมอเลยส่งขึ้นไปติดเครื่องฟังหัวใจลูกนอนติดอยู่ครึ่งชั่วโมงแล้วก้ลงมาหาหมอข้างล่าง…พอลงมาข้างล่างหมอก้ให้ตรวจฉี่แล้วพอผลฉี่ออกหมอบอกว่าปกติแล้วหมอก้บอกว่าน้ำหนักประมาณ2โลกว่าๆหมอรู้ได้ไงว่าน้ำหนักเท่าไหร่ทั้งที่ไม่ได้ซาวด์อยากรู้ว่าอาการแบบนี้คืออะไรท้อง32+4

ถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้ท้อง32+4
1 ตอบกลับ

แม่ควรถามหมอค่ะ ว่าเป็นอะไร