เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์

เมื่อเช้าไปหาหมอฟังผลเลือด สรุปเป็นเบาหวานระยะที่2 ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 37+4 วันจันทร์หน้าหมอให้ไปนอนโรงพยาบาลเพื่อเร่งคลอด ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยโดนเร่งคลอดมั้ยคะ อาการเป็นยังไงบ้าง แอบกลัวจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคร่ำรั่ว โดนยาเร่งคลอด แม่มีอาการปวดไหมค่ะ ปวดแบบมดลูกบีบตัว นั้นละค่ะ มันจะปวด. ถี่ขึ้นๆ นานๆขึ้นๆ และ มันจะปวดแบบที่ไม่เคยปวดมาก่อนเลย แม้เเต่เเรงยันขาเวลาหมอมาตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนยังไม่ทีเพราะปวดมาก แม่บ้านนี้พอปวดธรรมดายังไม่โดนยาเร่งคลอดกะชิวๆหัวเราะปกติ พยาบาลยังบอกแม่คนนี้ดูชิวจัง แน่พอโดนยาเร่งคลอดปวดจนน้ำตาไหลจริงๆค่ะ ไม่ได้เวอร์นะค่ะ หน้าเเม่พ่อ ลอยมาเลย ปวดมาก ตอนกรีดแผลกับเย็บแผลไม่เจ็บจ้า หมอฉีดยาชาให้

5y ago

ไม่น่ากลัวอย่าวที่คิดเลยจ้าแม่ สู้ๆนะค่ะ