มีเลือไหลไม่หยุด อันตรายไหม ท้อง37w3d

เมื่อเช้าไปหาหมอตามหมอนัดแต่อาการก็ปกติหมอตรวจปากมดลูกมดลูกก็ยังไม่เปิดแต่พอกลับมาบ้านมีเลือไหลแล้วก็ไหลไม่หยุดมีท้องเเข็งบ้างแต่ไม่ถี่ #อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติถ้าเลือดออกหมอไม่ให้กลับบ้านนะ เพราะเราตอน30w เลือดออกนิดเดียวได้นอนโรงบาลดูอาการตั้ง2คืน

แม่ควรไปตั้งรู้ว่าเลือดไหลแล้วนะคะ นี่ท้องจนจะคลอดอยู่แล้ว ไม่รู้หรอคะว่าอันตราย

4y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะแต่หมอให้กลับบ้านบอกว่าปกติดีค่ะ

ไปหาหมอแล้วค่ะแต่หมอให้กลับบ้านบอกว่าไม่เป็นอะไร

4y ago

ไม่ค่ะ เค้าบอกว่าให้มาดูอาการที่บ้านค่ะ

ควรไปตั้งแต่เลือดไหลแล้วค่ะ 😅

หาหมอเลยคะ

ไปหาหมอค่ะ