ซาวด์ 9W ไม่เจอเสียงหัวใจ

เมื่อเช้าไปพบหมอหมอซาวด์ทางช่องคลอดเจอตัวน้อง 26.8 mm แต่ไม่เจอหัวใจ หมอบอกน้องอาจไม่อยู่แล้ว นัดอีกที 2 สัปดาห์ แม่คนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ใจสลาย เบลอไปหมดเลยตอนนี้

4 ตอบกลับ

บ้านนี้นับตามประจำเดือนได้8วีค+แต่พอไปซาวหมอวัดขนาดน้องได้7วี+3พร้อมเสียงหัวใจ ตอนนี้ได้12วีคแล้วค่ะ แต่ตอนไปซาวคุณหมอบอกว่าถ้าไม่เจอหัวใจน้องแสดงว่าน้องไม่แข็งแรง สู้ๆค่ะแม่

4w ago

ยืนยัน 3 รพ. เลยค่ะ ตอนนี้ยุติการตั้งครรภ์ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงนะคะ

ท้องถัดไป แม่ทานโฟลิคก่อนตั้งครรภ์นะคะ และบำรุงวิตามิน และคุณพ่อด้วยค่ะ เตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์ช่วยลดภาวะแท้งได้ อสุจิกับไข่จะแข็งแรง เราผ่านมาแล้ว สู้ๆนะคะ

4w ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

ภาพซาวด์ค่ะ