38+6 โดนกระตุ้นคลอดตอนเช้าแล้วตอนกลางคืนมีมูกเลือดออก

เมื่อเช้าไปตรวจภายในหมอกระตุ้นคลอดให้บอกปากมดลูกเปิด 2 ซ.เลยให้กลับบ้าน ช่วงเย็นมีอาการเจ็บหน่วงท้อง ท้องปั้นแข็งเป็นช่วงๆตลอดเจ็บแต่ทนได้ จนกลางคืนเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดไหลออกมา แต่ก็ยังเจ็บท้อง ท้องปั้นแข็งอยู่เจ็บแต่ทนได้ เป็นเพราะผลจากการหมอกระตุ้นหรือป่าวคะ ต้องไปรพ.เลยมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

38+6 โดนกระตุ้นคลอดตอนเช้าแล้วตอนกลางคืนมีมูกเลือดออก
5 ตอบกลับ

ของหนูก็เป็นจ้าหมอบอกว่าโดนตรวจภายในจะมีมูกเลือดออกมาแต่หมอบอกว่าไม่ต้องตกใจค่ะเพราะเป็นผลข้างเคียงจากการตรวจภายใน

น้องคลอดแล้วนะคะ ตอนตี 4มีอาการปวดท้องจี๊ด ไปรพ.น้ำคร่ำแตกคลอดตอน 8โมงครึ่งค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ คุณแม่ก็คลอดง่ายๆนะคะ🥰

มีมูกเลือดไปรพ.เลยค่ะแม่

2y ago

แม่บ้านนี้ไปหาหมอเปิด2เซนให้กลับบ้าน ไม่มีการทำใดๆเลย

เป็นไงบ้างคะแม่ คลอดรึยัง

2y ago

คลอดเรียบร้อยแล้วค่าา❤️

แนะนำหาหมอค่ะ