ท้องหรือไม่ท้อง

เมื่อเช้าได้ซื้อที่ตรวจมา2อัน ผลออกมาขึ้น2ขีดค่ะ ตอนบ่ายเลยไปคลีนิคตรวจเพื่อความแน่ใจ ผลออกมาหมอบอกว่าตรวจไม่เจอการตั้งครรภ์ มีใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ

ท้องหรือไม่ท้อง
1 ตอบกลับ

รออีก 1-2 สัปดาห์ค่อยไปใหม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตั้งใจอยากจะมีมากพอเห็น2ขีดนี่ดีใจมาก