38+6มีมูกแต่ไม่ปวดท้อง

เมื่อเช้าแม่จะไปอาบน้ำมีมูกไหลออกมาแต่ไม่มีอาการท้องแข็งหรือปวดท้องอะไรเลย แบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ ต้องรอปวดท้องถี่ก่อนค่อยไปรพ.รึป่าวคะ แม่กลัวไปแล้วโดนไล่กลับมารอดูอาการที่บ้าน (รพ.รัฐ) ท้องแรกแม่น้ำคล่ำแตก้ลยไปรพ.ได้เลย ท้องสองอาการไม่เหมือนท้องแรกแม่เลยสับสนค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

38+6มีมูกแต่ไม่ปวดท้อง
1 ตอบกลับ

แต่ละท้องอาการก้อต่างกันออกไปคะ ถ้าไม่ได้กระตุ้นหรือตรวจภายในมา แนะนำไปหาหมอตรวจคะ

5mo ago

ได้เลยคะแม่ ไม่ๆด้กระตุ้นมาค่ะ ตื่นมาก็ออกมาเลย