8wแล้วยังไม่เห็นหัวใจเต้นเลยค่ะ เมื่อเช้าเลือดออกหมอซาวด์เจอแต่ถุงเหมือนเดิม หมอสงสัยว่าจะตั้งครรภ์ท้องลม ตอนนี้คือกลัวมากค่ะ วันที่12ที่จะถึงหมอนัดตรวจอีกค่ะ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูอีกทีนะคะน้องอาจจะเล็กอยู่เลยยังไม่เห็น