ใช่มูกไหม

เมื่อเช้าเรามีแบบนี้ออกมาใช่ที่เขาบอกว่มูกปะค่ะ แล้วอย่างนี้อีกนานไหมร่ะกว่าจะคลอดอะค่ะ#ท้องแรกค่ะ

ใช่มูกไหม
1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะแม่ แล้วแต่คนจะคลอดเร็วคลอดช้า บ้านนี้มีมูกแบบนี้2วัน แล้ววันที่3มูกเลือดก็มา ก็คลอดเลยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะขอบคุนค่ะ