เลือดออกแบบนี้ควรไปโรงบาลเลยมั้ยคะ

เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำเห็นเลือดแบบนี้ติดที่กางเกงในค่ะ ตอนนี้ได้38+5วีค มีอาการปวดหน่วงๆท้องคล้ายปวดประจำเดือน ควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เลือดออกแบบนี้ควรไปโรงบาลเลยมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไปรพ.รึยังคะ

2mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻❤️