สอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ปกติไหม

เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำถ่ายปกติแต่วันนี้ถ่ายยากนิดหน่อยมีแบ่งบ้าง แต่พอเสร็จเราดูมันมีเลือดออกมาด้วยแต่เราไม่รุ้ว่าออกทางช่องคลอดหรือก้น แบบนี้ปกติไหมค่ะหรือต้องไปพบหมอ ขอบคุณคำตอบ

1 ตอบกลับ

ถ่ายยากเหมือนกัน แนะนำทานโยเกิร์ตเป็นประจำวันละ 1 ถ้วยค่ะ / เพิ่มลูกพรุน เราทานลูกพรุนยี่ห้อ sunsweet จำนวน 2 เม็ดต่อวัน ช่วยเรื่องขับถ่ายได้ง่ายขึ้น ส่วนหากคุณแม่ไม่สบายใจเรื่องมีเลือดออกไปพบหมอให้โล่งใจขึ้นก็จะดีนะคะ ส่วนตัวเคยเลือดออกเพราะถ่ายแล้วเจ็บก้นมาก ตอนนี้พอทานโยเกิร์ต และลูกพรุน ถ่ายง่ายขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 💓