ท้องแรกค่ะ 15 w 2 d แล้วค่ะ

เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำฉี่ตามปกติ เช็ดทำความสะอาดแล้วมีมูกสีน้ำตาลติดทิชชู่มาจะเป็นอะไรไหม?คะ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง ก็หน้านี้ ตอน 12w ก็เป็นค่ะ ไปหาหมออัลตร้าซาวด์แล้วเด็กปกติค่ะ แต่ก็แอบกังวลอยู่ค่ะ

ท้องแรกค่ะ 15 w 2 d แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตอน 18 week