เป็นลมวูปล้มลง

เมื่อเช้าเกิดเป็นลมวูปล้มลงค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรแม่ๆบ้านไหนรู้บ้างคะ จะกระทบถึงน้องมั้ยเอ่ย ?

2 ตอบกลับ

พักผ่อนไม่พอค่ะหรืออาการแพ้อีกอย่าค่ะต้องค่อยๆลุกค่อยๆเดิน นั่งค่ะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานให้ตรงเวลา ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ