สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

เมื่อเช้าอาบน้ำ แล้วรู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออท้อง2ลูกคนแรก มาเลยจับดู เป็นน้ำขุ่นๆสีไข่ๆไม่เหนียวมากค่ะค่ะ มีกลิ่นนิดหน่อย อยากถามว่าคืออะไรคะ อันตรายไหมคะ 23week + 3day ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวมั้งคะ..ให้ชัวร์ๆไปพบแพทย์ดีกว่าคะ..อาจติดเชื้อ..เพราะปกติตกขาวต้องไม่มีกิน