ท้องได้8เดือนกว่าแล้ว

เมื่อเช้าอยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่เยอะมาก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องได้8เดือนกว่าแล้วคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อาการของน้ำคร่ำแตกค่ะ

1y ago

คงเจ็บน่าดูค่ะ