37+6 w

เมื่อเช้าอยู่บ้านคนเดียวแล้วไปซักผ้า ล้างจาน เกิดลื่นล้ม เพราะพื้นลื่น แต่เอาหลังลง ไม่ล้มแรงมาก ไม่มีเลือดหรืออะไรออกนะคะ แต่ตกใจอยู่นิดหน่อย ควรไปพบแพทย์ไหม หรือ ไม่ต้องก็ได้คะ

1 ตอบกลับ

ต้องระวังเยอะๆนะคะคุณ​แม่​ ถ้ามีอาการไม่ดี รีบไปเช็คนะคะ เป็น​ห่วง​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณคะแม่