37+3 ตอนนี้มีอาการท้องปั้นแข็งตั้งแต่ตอนเย็นจนตอนนี้ปวดหน่วงๆปวดจิมิตลอดเราควรไปหาหมอเลยไหมค่ะพอ

เมื่อเช้าหมอนัดหมอบอกพร้อมคลอดแล้วน้องกลับหัวแล้วอยู่ตรงอุ้มเชิงกร้านและตอนนี้ปวดๆหายๆแต่ไม่ได้ถี่มากประมานครึ่งชม.ปวดแรกๆทีเป็นๆหายตั้งแต่ตอนเย็นแม่มีอาเจียนไป1รอบควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เฝ้าระวังไว้ค่ะ ถ้าถี่ๆ ไปหาหมอเลยนะคะ เดี๋ยวไม่ทัน

3y ago

นี่ก็อยากแตกแล้ว อึดอัดมากก