สอบถามด่วนคะ

เมื่อเช้าหนูไปกระตุ้นมดลูก แล้วเมื่อกี้มีมูกเลือดออกนิดหน่อย แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ยคะ เพราะท้องไม่เจ็บไม่อะไรเลยคะ ขอประสบการณ์หน่อยคะ ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ย หรือรอเจ็บท้องก่อน เพราะมูกเลือดก็ออกไม่ได้มากค่ะ????

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าตรวจภายใน จะมีเลือดออกอยุ่แล้วค่ะ แต่นี่มูกเลือด ลองไปหาหมอก็ได้ค่ะ ไม่มีอะไรเสียหาย เพื่อความสบายใจจ้า

5y ago

ค่าาา