กระตุ้นปากมดลูก

ขอประสบการณ์หน่อยคะ หมอกระตุ้นปากมดลูกเมื่อตอนเย้น นานไหมคะกว่าจะเจ้บท้อง คลอด ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กระตุ้นแล้วไม่มีวี่แววจะออก ครบกำหนดพอดีหมอให้ไปเร่งคลอดไม่ออกจับผ่าเลยค่ะ เพราะหมอไม่อยากให้น้องทานน้ำคร่ำเยอะค่ะ