มีน้ำมูกใส + ไอแห้งไม่บ่อย

เมื่อเช้าลูกหายใจไม่สะดวกเหมือนมีน้ำมูก ไอแต่ไม่บ่อย หลังจากอาบน้ำก็จาม มีน้ำมูกไหลเกือบทุกครั้งที่จาม เวลาหายใจก็เหมือนเสียงน้ำมูกคาจมูกออกมาไม่หมด

1 ตอบกลับ

ดูดีน้ำมูกออกค่ะ เข้าจะได้หายใจสะดวก