ปรึกษาแม่ๆน้อยคะ

เมื่อเช้าลื่นแต่ไม่ล้ม พอดีเราถือตะกร้าผ้าใส่ผ้าอยู่แล้วลื่นท้องกระแทกตะกร้าผ้าแต่เราไม่ล้มลงพื้น แบบเราควรไปหาหมอไหมคะ ตอนนี้20วิค แล้วปกติเรายังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่แล้ว เดือนนี้ล้ม 2รอบแล้วคะ ไม่มีเลือดออกหรือปวดท้องใดๆหลังจากเหตุการณ์เมื่อเช้าคะ แต่เราก็แอบกังวลอยู่

1 ตอบกลับ

กระแทกแรงควรไปหาหมอคะ ถ้าไม่มากหมั่นสังเกตอาการตัวเองคะ