มีเลือดออกที่ รูทวาร

เมื่อเช้ามืดนั่งเยี่ยวแล้วมีเลือดออกทางรูทวาร แล้วพอดุที่กางเกงทก็มีเลือดติดอยู่ ไม่รู้ว่าออกตอนไหน ควรไปพบแพทย์ไหมคพ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นริดสีดวงไปหาหมอเพื่อรับยาและรักษาตามอาการคะ

11mo ago

แต่ไม่ได้ถ่าย หรือแบ่งอะไรเลย เลยงงว่ามันออกได้ไง