สอบถามหน่อยคะ

เมื่อเช้ามีเลือดออกมาปริมาณน้อยมากคะ ตามในภาพคะคืออีก9วันถึงจะเป็นวันที่ประจำเดือนจะมา คือใช่เลือดล้างหน้าเด็กไม่คะ พอจะมีลุ้นบางไม่คะ

สอบถามหน่อยคะ
7 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดล้างหน้าเด็กก็ตรวจเจอ2ขีดแล้วค่ะ แต่ในรูปไม่น่าจะใช่ค่ะแดงสดเหมือดปจด.ประปิดกระปอยมากกว่า

อาจจะไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ​ เพราะสีสด เลือดล้างหน้าเด็กจะสีชมพูจางๆค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีค่ะมีแต่แท้งคุกคาม ลองตรวจครรภ์ดูก่อนค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงค่ะ

สีแบบนี้น่าจะประจำเดือนนะคะ

รอประจำเดือนขาดอีกทีนะคะ

อ่านดูค่ะ