38+6 W. มีมูกเลือดออก และตอนนี้กลายเป็นสีน้ำตาล

เมื่อเช้ามีมูกเลือดออก ไปหาหมอ คุณหมอตรวจภายในบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ตัวเรามีอาการปวด เหมือนประจำเดือน ทุก 5 ถึง 10 นาที หมอให้กลับบ้าน แล้วนัดอีกทีวันจันทร์หน้า แต่ตอนนี้นอนพักอยู่ที่บ้านก็ปวดท้องทุก 5 ถึง 10 นาทีเลยค่ะ แล้วจากมูกเลือด กลายเป็นน้ำสีน้ำตาลแบบในรูปค่ะ ต้องรอจนกว่าจะมีน้ำเดินใช่ไหมคะถึงจะกลับไปหาหมอได้อีกเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดหมอก็ให้กลับบ้านมาแบบนี้น่ะค่ะ ทั้งที่เราบอกอาการว่าเราปวดถี่ทุก 5 - 10 นาทีแบบนี้

38+6 W. มีมูกเลือดออก และตอนนี้กลายเป็นสีน้ำตาล
6 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

หาแล้วค่ะแต่หมอให้กลับบ้านบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด😅