เช้านี้รู้สึกตกใจมากค่ะ

เมื่อเช้าพยาบาลโทรมาแจ้งเกี่ยวกับผลเลือดที่เจาะไปตรวจดาวน์ซินโดรม ผลดาวน์ซินโดรมปกติ แต่ โครโมโซมคู่ที่18ผลเลือดผิดปกติ แต่ไม่ได้บอกว่าขาดหรือเกิน แค่บอกว่าผิดปกติหมอเลยนัดพรุ่งนี้ให้ไปเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจดูว่าเกิดจากตรงไหนที่ผิดปกติ ตอนนี้รู้สึกเสียใจ คิดอะไรไม่ออก มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วผลเป็นไงบ้างคะ หลังจากเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้ท้องได้18วีค อายุ 30ปี กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะเกินนะคะไม่มีขาด อาการจะเป็นแบบนี้ค่ะแต่แม่ลองตรวจน้ำคร่ำหรือซาวด์ดูอีกทีนะคะ