ขอคำปรึกษาเรื่องพัฒนาการแขนของเด็กอายุ 1 เดือน

เมื่อเช้าผมได้เล่นกับลูกโดยการอุ้มหันหน้าเข้าหากัน และสังเกตุเห็นว่าลูกจะใช้มือข้างซ้ายตีที่หน้าผมมากกว่ามือข้างขวา ลองสังเกตุอีกสักระยะเหมือนข้างขวาเข้าจะออกแรงได้น้อยกว่าข้างซ้าย ลูกอายุ 1 เดือน 7 วัน อาการแบบนี้คือความผิดปกติของแขนข้างขวามั้ยครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

น้องเพิ่งเดือนเดียว กล้ามเนื้อยังพัฒนาไม่เต็มที่ ถ้ากังวลก็ไปให้หมอเช็คดีกว่าค่ะ