ใช่อาการน้ำเดินหรือป่าวคะ?

เมื่อเช้าประมาณ6โมงเช้ารู้สึกมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดตอนแรกคิดว่าฉี่แตกแต่ไม่ได้รู้สึกปวดฉี่ไหลไม่เยอะแล้วก็ไม่น้อยถ้าใส่กางเกงในก็คงเปียกทั้งตัวแต่ไม่ได้ใส่กางเกงในนอน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีอาการท้องแข็งปั้นปวดทั่วท้องลองเข้าไปถ่ายนั่งตั้งนานถ่ายนิดนึง

ไปหาหมอค่ะ