เเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบเราบ้าง?

เมื่อเช้านี้ตื่นมานอนเล่นสักพักมีอาการท้องเเข็งค่ะ เเข็งเเบบเป็นก้อนกลมๆอยู่ทางด้านซ้าย เเข็งเเละพองขึ้นมาจนรู้สึกได้เลยค่ะ สักพักก็ยุบลงไป ตอนนี้16+6วีคค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ??

1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวหรือเปล่าค่ะแม่ เป็นนูนๆขึ้นแล้วจะคลายตัวเองจ้า