กำหนดคลอด4 พฤษภาคม

เมื่อเช้าทีน้ำไหลออกจากช่องคลอด กลั้นไม่ได้ ไหลออกมาพอเปียกๆ ไม่เยอะมาก แบบนี้เรียกว่าอาการน้ำเดินไหมค่ะ หรืออาการของน้ำคร่ำหรือป่าวค่ะ แต่เด็กยังดิ้นปกติมีท้องแข็งและเจ็บหน่วงท้องน้อยและเชิงกรางบ้าง ขอความรุ้หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ

1y ago

ยังเลยค่ะ แต่โทรถามหมอแล้วหมอเค้าว่าให้นำผ้าอานามัยมาใส่ถ้าถ้าภายใน1ชั่วโมงน้ำออกเยอะหรืเปลี่ยนผ้าเยอะให้ไปโรงบาลย แต่เมื่อวานลองทำแล้ว ไม่ไหลเลยค่ะ ไหลนิดเดียว