ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

เมื่อเช้าถ่ายเป็นน้ำแล้วเจ็บท้อง ตอนนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนปวดไปถึงขาสองข้าง หลังกับท้องแข็ง ควรไปหาหมอไหมค่ะ 32+6

1 ตอบกลับ

ไตรมาสนี้อาจมีเริ่มเจ็บท้องหลอกค่ะแม่ ถ้ามีเลือดออกหรือปวดถี่5-10นาทีปวดถี่ ก็ไปหาหมอนะคะ