มึนหัวแบบบ้านหมุน

เมื่อเช้าตื่นมาอาบน้ำ ล้างจานทำกับข้าวปกติ ยังไม่เป็นอะไร สัก10โมงกินข้าว พอกินข้าวเสร็จก็มานอน นอนสักพักรู้สึกมึนหัว พอลุกมานั่งมึนหัวแบบบ้านหมุนเลยค่ะ นอนพักก็แล้วตื่นมายังไม่ดีขึ้นเลย นอนเฉยๆก็รู้สึกมึนๆอื้อๆในหัว มีการมึนหัวบ้านหมุนตั้งแต่ประมาณ10โมงกว่าๆ ยั้นตอนนี้จะ4โมงเย็นแล้วยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง อันตรายไหมคะ #ตอนนี้ท้องได้23w1dแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้านอนพักแล้วไม่หายแนะนำแม่ไปหาหมอนะคะ เพื่อความดันขึ้น แม่ค่อยๆเปลี่ยนอริยาบทค่อยๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😍

บ้านนี้ตอนท้องเจอแบบนี้จนร้องไห้เลยค่ะกลัวมาก ไปหาหมอกวัดความดันก็ดีนะคะแม่

4y ago

มึนหัวมากจนร้องไห้เหมือนกันเลยค่ะวังวล เมื่อวานว่าจะไปหาหมอ แต่พอดีหมอนัดตรวจวันนี้ เมื่อวานเลยนอนพักเช้าวันนี้ดีขึ้น แต่มีมึนๆอยู่บ้างค่ะ