36+6สอบถามค่ะ

เมื่อเช้าตื่นมาฉี่แล้วนั่งสักพักมีน้ำไหลออกมาเปียกกางเกงในเป็นน้ำสีใสๆเมื่อบ่ายก็ออกมาอีกรอบแต่ไม่เยอะรู้สึกเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแล้วมันไหลแบบนั้นอะค่ะพอตกเย็นมาก็รุ้สึกว่าไหลอีกก็ไม่เยอะเหมือนกันค่ะแบบนี้เรียกว่าอะไรต้องไปหาหมอไหมคะ#ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

อาจเป็นน้ำเดินได้นะคะ เพื่อความสบายใจคุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ บ้านนี้มีมูกเลือดออกเมื่อคืนกังวนมาก ก็พึ่งไปตรวจมาค่ะ โชคดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิด เลยได้กลับบ้านมาสังเกตอาการค่ะ

1y ago

แตกแล้วค่ะตอนนี้น้องได้1สัปดาห์แล้ว

ไป รพ.เลยค่ะอย่ารอเผื่อมดลูกเรากำลังจะเปิดแล้วค่ะ ยิ่งเจ็บแบบเหมือนมีประจำเดือนนี่ใช่เลย เค้าเรียกเจ็บเตือนแล้วค่ะ ไป รพ.ด่วนๆค่ะ

ห้องพักรวมญาติเข้าเยี่ยมเป็นเวลาหรือได้ตลอดคะ

34wขึ้นไปมีสิทธิคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ.รีบไปพบเเพทย์ค่ะ

แม่คลอดตอน36หรอคะ น้องต้องเข้าตู้อบมั้ยคะ

1y ago

วันที่คลอดน้องได้37wพอดีค่ะไม่ได้อบจ้าแข็งแรงปกติดีค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

อาการแบบนี้จะประมานกี่วันคะตื่นเต้นมากเลย

น้ำเดินคะ