สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง17w4d

เมื่อเช้าตื่นมาฉี่ รู้สึกปวดท้องน้อยฝั่งซ้าย ฉี่เสร็จมีลิ่มเลือดออกมาด้วย เเต่ไม่มีเปื้อนกางเกงใน อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ จะเป็นอันตรายอะไรกับลูกในท้องไหมคะ เเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์หรือมีอาการเเบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

คุณแม่ได้อั้นฉี่ไหมคะ ถ้ารู้สึกแสบเวลาฉี่ หรือฉี่บ่อย ฉี่ไม่ออกร่วมด้วย ต้องรีบหาคุณหมอเลยนะคะ เดี๋ยวเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

2y ago

ไม่นะคะ ตื่นมาฉี่ทั้งคืนเลยค่ะ คืนนึงไม่ต่ำกว่า4-5รอบเลยค่ะ