กังวลใจมากค่ะ

เมื่อเช้าตื่นมา มีความรู้สึกว่าน้ำอะไรไม่รู้ไหลออกมาทางช่องคลอด สีใสๆ ไม่มีกลิ่น ไหลเยอะมากค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บหรือปวดท้องค่ะ ตอนนี้กังวลใจมากค่ะ มีใครพอทราบไหมคะ ตอนนี้ 38 w 5 ค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำคล่ำแตกแล้วรึเปล่าค่ะ รีบไปหาหมอดีกว่าคะ

น้ำคล้ำคะไปหาหมอเลยคะ