ปวดมดลูกบีบตัว

เมื่อเช้าตื่นนอนมารุ้สึกปวดบีบที่อวัยวะเพศ เเละไปปัสสาวะออกก็ปวดจี้ดมากๆเเต่พอปัสสาวะเสร็จก็ดีขึ้น เเต่ระหว่างนี้มีรุ้สึกหน่วงๆเเละรุ้สึกเหมือนอะไรคาๆจุกๆที่อวัยวะเพศ เเบบนี้ควรไปหาหมอเลยดีไหมคะ เเต่ไม่มีเบือดออกรึอาการอื่นนะคะ หมอที่ฝากครรภ์ว่างบ่ายเลยอยากหาคำเเนะนำว่าไปไม่ไปดี

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะ ถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำ หรือเด็กดิ้นปกติ ไม่จำเป็นต้องไปค่ะ

3y ago

ควรค่ะ ท้องอ่อน