ท้อง37+6w

เมื่อเช้าตี4.30มีเลือดสดออกค่ะเรารีบไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซน แล้วจากนั้นให้เรานอนรอ นอนจน11โมงหมอบอหว่าไม่มีอะไร ให้กลับบ้าาไปก่อน แต่ตัวเรามีมูกน้ำตาลออกมาตลอด ปนมูกเลือด. ควรทำไงค่ะตั้งแต่กลับมาไม่มีถ้าทีจะหยุดไหล ต้องขอโทษด้วยนะถ้ารูปไม่สุภาพ

ท้อง37+6w
1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดแล้ว แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะค่ะ จะช่วยเร่งปากมดลูกเปิดเร็วขึ่นค่ะ