ปากมดลูกเปิดแต่ไม่เจ็บท้อง

เมื่อวานตอน6โมงเช้ามีน้ำเหนียวๆสีน้ำตาลไหลออกมาคล้ายประจำเดือนใกล้หมด จึงไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซน แต่หนูไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องปั้นเเข็งเลย #ต้องรออีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ปากมดลูกยังเปิดไม่มากค่ะ ถ้าเปิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บอกเลยว่ายิ่งเจ็บปวดมาก 😂 บ้านนี้ตอนเที่ยงคืนปากมดลูกเปิด4เซน 8โมงเช้าก็คลอดแล้วค่ะ อยู่ที่ตัวแม่ด้วยมั้งค่ะ ถ้าเปิดเร็ว ก็ได้คลอดเร็ว