สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อเช้าตอนตื่นอยู่ดีๆก็เจ็บท้องแบบจี๊ดๆมากแทบทนไม่ไหว เป็นอยู่แปบนึงก็หายแต่ไม่มีเลือดหรือก้อนอะไรออกมา เป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

แม่กี่วีคแล้วคะ ส่วนตัว 17วีค จะเป็นตอนกลางดึก กับตอนตื่นนอนลุกจากเตียง คงเพราะเรานอนทั้งคืน นอนนานมาก เลยไม่สบายท้องค่ะ แต่ไม่ได้ปวดท้องนะคะ แค่ไม่สบายท้อง แน่น ๆ ท้องค่ะ

2y ago

เป็นตอนตื่นค่ะ จี๊ดๆตอนลุกไปฉี่แต่ว่าเป็นอยู่แปบนึงก็หาย