นับจาก5นาทีรอผล แล้วขีดที่2ไปส่องกะแดดขึ้นจางๆเราควรนับว่าเปนผลท้องไหมค่ะ

เมื่อเช้าตรวจว่าท้องรึเปล่า มองดูตอนเช้ากะไฟมองเหนขีดเดียว แต่พอสายๆมาส่องกะแดดเหมือน2ขีดจางๆ หลังรอผล5นาที แล้วเราควรเชื่อไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

อีก 2 วันลองตรวจดูอีกทีนะคะ ฮอร์โมนอาจยังต่ำอยู่ค่ะ

6y ago

จร้า