น้องไม่ตอดเลยวันนี้

เมื่อเช้าของเมื่อวานเวลานอนหงายท้องจะแข็งและเคลื่อนไหวเบาๆ แล้วมีกะตุกบ้างนิดๆ แต่วันนี้ไม่กะตุกและไม่แข็งเลยคะ ปกติไหมคะแบบนี้ 16วีค2วัน

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 27 วีค++