ปวดท้องขณะตั้งครรภ์

เมื่อเช้ากินข้าวปกติตกบ่ายมาปวดท้องมากเหมือนปวดท้องอุจาระ พอลองไปเข้าห้องน้ำอุจาระไม่ออกค่ะออกน้อย ปวดแบบนี้4-5ครั้ง มีเวียนหัว เหมือนจะอาเจียนด้วยคะ จะเป็นอะไรต่อเด็กในท้องไหมคะหรือว่าแท่แค่ท้องเสีย 32+4w แล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เลือกกินผักเยอะๆนะคะ กินน้ำเยอะๆค่ะ ไม่เป็นอะไรต่อเด็กคะ