แม่บ้านไหนมีอาการปวดเกร็งกล้ามเนื้อมั้ยคะ อันตรายไหม

เมื่อเช้ากำลังหลับเลยค่ะ แต่อยู่ๆมีอาการปวดบริเวณน่องขาและเกร็งมาก ปวดมากเลยค่ะประมาณเกือบนาทีได้ พอหายแล้วก็นอนต่อค่ะ ตื่นมาอีกทีขาเป็นรอยแบบเส้นเลือดขึ้นสีจางๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะแนะนำแชร์เรื่องราวหน่อยค่ะ อายุครรภ์28weekแล้ว

แม่บ้านไหนมีอาการปวดเกร็งกล้ามเนื้อมั้ยคะ อันตรายไหม
1 ตอบกลับ

ไม่อันตราย​ค่ะ​ แนะนําเวลานอน​หาหมอนลองเท้าให้สูงค่ะ