เจ็บจี๊ด ท้องน้อย+ช่องคลอด 35w+4D

เมื่อเช้ากำลังจะลุกไปเข้าห้องน้ำลุกไม่ขึ้นมีอาการเจ็บจี๊ด ท้องน้อย+ช่องคลอดพร้อมกัน ต้องนั่งรอสักพักถึงจะหาย แบบนี้คืออาการอะไรคะมีใครเคยเป็นไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️