ตอนนี้​ 39+3แล้วค่ะ

เมื่อเช้า​โดนหมอกระตุ้น​ปากหมดลูกหมอบอกว่าเปิด​ 1 เซ็น​หมอให้กลับมาดูอาการ​ที่บ้านอยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนคลอดจากหลังกระตุ้น​กี่ชั่วโมง​กี่วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนตั้งแต่วันจันตอนนี้มีแตุมุกเลือดออกทุกวัน แต่ไม่เจบท้อง ไม่มีน้ำเดิน ถ้าน้องยังไม่ออกวันจันนี้นัดกระตุ้นอีกรอบคะ 40 1แล้ว

หลังโดน2วันน้ำเดินเลยค่ะ

2y ago

ถ้าโดนหมอกระตุ้นแล้วให้สังเกตอาการตัวเองค่ะ ของเรามีมูกปนเลือดออกมาหมอว่าปกติเพราะโดนล้วง ถ้าเจ็บท้องถี่ทุก5-10นาทีให้รีบไปรพ.ค่ะ ของเราไม่เจ็บท้องแต่น้ำเดินโดนเร่งคลอดไป10ชม.ก็ยังเปิดแค่เซนเดียวหมอให้รีบผ่าเลยค่ะ