เวียนหัว หน้ามืด

เมื่อเช้า เรานั่งรถมอไซต์จาก รพ แหลมฉบัง มาแถวสนามบินหนองค้อ ระหว่างทางคือแดดมากค่ะ แล้วมีอาการหน้ามือ เป็นลม จอดพัก 2-3 รอบ กว่าจะถึงบ้าน จนตอนนี้ก็ยังปวดหัวและเวียนหัวไม่หายเลยค่ะ นอนพักก็ไม่ดีขึ้น อันตรายหรือป่าวคะ ท้อง 31 สัปดาห์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่หลีกเลี่ยงแดดร้อนๆนะคะ บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะวันนั้นอาการร้อน นั่งอยู่ในบ้านยังหน้ามืดเลยค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำแม่ไปหาหมอนะคะ

10mo ago

จริงค่ะแม่ ไตรมาสที่ 3 พลิกตัวลำบาก ปวดหลัง ขอให้หายเร็วๆนะคะ 🥰

ถ้าพรุ่งนี้ไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอคะ

10mo ago

ทานพาราได้นะคะ