โดนพ่อของลูกทำร้าย

เมื่อเค้าทำร้ายเรากลาง รพ จิกหัวกระชากผมเราอย่างแรง 2 ที เตะท้องเราทั้งที่เราท้องได้ 5 เดือน แม่เค้าก้อยุ่ในเหตุการณ์​นะแต่แม่เค้าไล่เราออกไปข้างนอก เราปวดท้องมากเลยขับรถกลับบ้านไปหาหมอที่ รพ อีกที่ ดีนะที่ลูกยังดิ้นและมีคลื่นหัวใจ หมอฉีดยากันแท้งให้ มาวันนี้รู้สึกปวดท้องแปลกๆตอนเยนว่าจะไปหาหมอ #ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะค่ะ มันไม่ไหวแล้ว

135 ตอบกลับ

ผู้ชายไม่มีความเป้นลูกผู้ชาย หรือความเป้นพ่อบ้างเลยอ่ะ เห้..มากค่ะ. รู้ทั้งรู้ว่าท้องอยู่ทำแบบนี้อีกอ่ะ ต้องเกิดมาสังคมแบบไหนกัน. สู้ๆ นะค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ. อย่าเครียดมากนะค่ะ

5y ago

ให้ลูกอยู่กับแม่ อยู่ในการดูแลของแม่เองดีที่สุดแม่ ขนาดตอนแม่ท้องเขายังทำได้ ไม่คิดถึงลูกในท้องเลย. ตลอดเวลา 8-9 เดือน อุ้มท้องกว่าจะผ่านไปได้แต่ละวันแต่ละเดือนมันเหนื่อยขนาดไหน. เขาไม่มีทางรู้หรอกค่ะแม่. อะไรก็ไว้ใจไม่ได้ค่ะแม่ ตัวแม่เองจะปกป้องลูกดีกว่าคนที่ไม่ได้อุ้มท้องนะค่ะ สู้ๆ ค่ะ