แบบนี้คะ แต่หมอไม่ทำไรให้

เมื่ออาทิตย์ก่อนไปตรวจปากมดลูกห้องคลอดบอกว่าปากมดลูกเปิด 2 เซนพอวันนี้มีมูกเลือดอีกตรวจปากมดลูกหมอบอกว่ามดลูกเปิด 1 เซน กินยาแก้ปวดแล้วนอนพักตรวจอีกทีนึงก็เท่าเดิมก็เลยได้กลับบ้าน พยาบาลบอกว่าปวดหัวก็กินยาพาราไป ให้มันปวดแบบทนไม่ได้ค่อยมาโรงพยาบาล ปวดร้าวมาก ที่จริงฝากครรภ์ต้องมีอัลตร้าซาวด์ก่อนคลอดดูรถดูเด็กว่ากลับหัวไหมแต่กลับมีเราที่ไม่ได้อัลตร้าซาวด์แบบคนอื่น อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกหมอบอกว่ารกเกาะต่ำเดี๋ยวจะมีครั้งต่อไปแต่ก็ไม่ได้ซาวด์นัดเราอีกทีนึงกระตุ้นปากมดลูกวันที่ 21 เมษายน

แบบนี้คะ แต่หมอไม่ทำไรให้
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่่