..

เมื่ออาทิตย์ก่อน แม่ไปตามนัดปกติ แล้วคุณหมอถามว่ามีท้องแข็งบ้างไหม ก็บอกคุณหมอว่ามีบ้าง วันละ1-2ครั้ง คุณหมอบอกน้องโก่งตัวรึป่าว คุณหมอเลยขอติดเครื่องดูท้องแข็ง พอติดแล้วท้องเราแข็งถี่ คุณหมอเลยขอตรวจปากมดลูก ปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้ว หมอเลยแอดมินนอนรพเลย นอนดูอาการได้2คืน ก็ไม่เจ็บท้อง ปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยให้กลับบ้าน เรานอนคินที่27พคได้กลับบ้าน29พค จนตอนนี้เราก็ยังไม่มีอาการไร อยากรู้ว่าทำไมปากมดลูกของเรายังไม่เปิดเพิ่มสักที แล้วจะคลอดยากไหมคะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆนะคะ ช่วยให้เชิงกรานขยายได้เร็วขึ้นค่ะ